Bao ngón tay cao su có dùng được nhiều lần?

Bao ngón tay cao su hiện giờ đã khá phổ biến trong môi trường phòng sạch và công nghiệp sản xuất. Tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn không biết hạn sử dụng của những chiếc bao ngón tay này như thế nào cũng như một sản phẩm thì dùng được bao nhiêu lần, dùng lại nhiều lần liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe,…. Chính vì thế bài viết hôm nay sẽ giúp đa số mọi người giải đáp thắc mắc:

Bao ngón tay cao su có dùng được nhiều lần không?

Bao ngón tay trắng cut MalaysiaCâu trả lời là tùy vào dòng sản phẩm, cũng như chất liệu và nhà cung cấp mà bạn có thể dùng một lần, 2 lần hay rất nhiều lần.

Đối với những sản phẩm bao ngón tay cao su bán trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, chất liệu cao su tổng hợp mỏng, không có độ co dãn cung như đàn hồi nhiều. Do đó sản phẩm thường chỉ dùng được một lần là sẽ bị rách, giãn rộng không vừa ngón tay hoặc dùng lại có thể gây ngứa, kích ứng da.

Lục giác eight

Bao ngón tay màu vàng có đai

Còn nếu bạn đã lựa chọn được nơi mua uy tín với những sản phẩm bao ngón tay cao su chất lượng thì bạn có thể yên tâm hơn. Trí Minh chuyên cung cấp những sản phẩm bao ngón tay cao su chính hãng được nhập khẩu từ Malaysia luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về thông số kỹ thuật cũng như an toàn cho người sử dụng.

Bao ngón tay không chun Malaysia

Bao ngón tay cao su chính hãng được làm từ chất liệu cao su tổng hợp cao cấp, có độ đàn hồi cao nên rất dai và co giãn tốt đồng thời bột được sử dụng phía bên trong bao ngón là loại bột sạch không độc, không gây kích ứng da. Do đó khi sử dụng dòng sản phẩm này bạn có thể sử dụng lại nhiều lần mà không phải lo ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng của bao ngón tay.

Bao ngón tay màu vàng có đai

Bao ngón tay chính hãng được chia thành 2 loại chủ yếu: bao ngón có đai và không đai. Tùy vào nhu cầu sử dụng và môi trường sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp cùng với các kích thước vừa ngón tay để sử dụng, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc.

Màu sắc của bao ngón tay cũng rất đa dạng: hồng, vàng, xanh, trắng, cam,… để người dùng có thể lựa chọn.

Một số lưu ý khi sử dụng bao ngón tay nhiều lần:

Tránh tiếp xuc với các vật nhọn, sắc khi đang dùng bao ngón hoặc để bao ngón tay cao su ở cạnh những vật sắc nhọn để tránh làm rách, thủng bao ngón.

Vệ sinh sạch bao ngón sau mỗi lần sử dụng và để nơi khô ráo tránh vi khuẩn xâm nhập.

Lựa chọn kích thước sản phẩm cho phù hợp với tay mình tránh trường hợp đeo chặt quá hoặc rộng quá gây khó chịu trong quá trình thao tác.

Công ty TNHH TM và SX Trí Minh

VPGD: số 157 đường Phan Bá Vành (đường K3 cũ) – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline: 0907 892 555 0939 591 888

Xem thêm: Vòng chân tĩnh điện

Chia sẻ bài viết!