Kim bơm keo

 Kim bơm keo là công cụ chuyên dụng dùng để bơm keo vào cá kẽ nứt, kẻ lún của tường

Được sử dùng nhiều trong quá trình thi công chống thấm, chống rò rỉ, đặc biệt là ngành nước hoặc hàn gắn các sản phẩm như đồ da, đồ nhựa, các vật dụng cần thiết. Tùy với mục đích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn được những mẫu kim phù hợp.

Kim nhựa mũi sắt (Tiêu chuẩn Japan)

Kim bơm keo được cung cấp ra thị trường với nhiều loại, nhiều chất liệu và kích thước khác nhau để phù hợp với từng trường hợp sử dụng.

+ Kim bơm keo iox (cả thân kim và mũi kim đều được làm từ iox không gỉ) được sử dụng trong môi trường có tính axit, môi trường có tính ăn mòn để đảm bảo cho quá trình thi công được thuận lợi cũng như đảm bảo được chất lượng công trình.

+ Kim nhựa chữ V: sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền nhất định với thiết kế to ở phần thân và thu nhỏ dần lại ở đầu kim. Mẫu này được thiết kế là 1 khối bên ngoài nhìn giống hình chữ V. Kim bơm keo này được chủ yếu sử dụng trong quá trình hàn gắn các vật dụng nhựa như đường ống nước, chất liệu da,…chủ yếu sử dụng bên ngoài mà không cần phải xuyên sâu vào các vật dụng.

+ Kim nhựa mũi nhựa: Mũi kim và thân kim được thiết kế tách rời và được gắn liền vào nhau, chất liệu là nhựa cứng, có độ đàn hồi tốt.

+ Kim nhựa mũi sắt: Thân kim được làm từ chất liệu nhựa cao cấp còn mũi kim được làm từ sắt không gỉ có độ cứng nhất định. Mũi kim sắt này được thiết kế thành 2 dạng: mũi thẳng và mũi cong để dễ dàng sử dụng ở các mặt phẳng hoặc ngay ở cả những góc cạnh.

Với sự đa dạng về mẫu mã và kích thước nên kim bơm keo cũng có nhiều mức giá khác nhau dao động từ 6000vnđ/cái – 50.000vnđ/cái và được đóng thành túi với số lượng khác nhau. Chính vì vậy khi chọn mua một mẫu kim bơm keo nào đấy hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng cũng như số lượng cần dùng thích hợp để không bị lãng phí.

Phân loại kim bơm keo theo kích thước thì được chia thành: kim 8cm, 10cm, 15cm, 20cm, 25cm, 30cm, 50cm, 100cm,…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TRÍ MINH

ĐC: Thôn 3, Xã Đông Mỹ, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

VPGD: Số 157 đường Phan Bá Vành (đường K3 cũ)- Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: 04.8582.0147

Hotline: 0907.892.555 – 0939.591.888

Email: thanhnt@triminhpro.com.vn or  minhdhh@triminhpro.com.vn

Website: triminhpro.com.vn

Hiển thị tất cả 5 kết quả