Đôi điều về khăn lau phòng sạch

Khăn lau phòng sạch là một sản phẩm hay còn được gọi là vật dụng được chuyên dụng trong môi trường phòng sạch mà không phải ai cũng biết. Đối với những người lao động trong môi trường đặc thù như phòng sạch sản xuất linh kiện, các chất bán dẫn hay phòng nghiên cứu thì khăn lau phòng sạch là vô cùng quan trọng.

khăn lau phòng sạch 01

Phòng sạch là gì?

Phòng sạch là môi trường yêu cầu về không khí, nhiệt độ, độ ẩm và lượng bụi ở một mức nhất định được cho phép. Do đó tất cả mọi thứ trong phòng sạch cũng đòi hỏi độ sạch một cách tương ứng trong đó bao gồm cả khăn lau, vải lau được sự dụng để làm sạch các vật dụng. Để từ đó các sản phẩm được sản xuất hay nghiên cứu không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, thời trang nam hàng hiệu đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

675d28c04794e3c683f4419536c4c15f_L

Đặc điểm nổi bật của khăn (vải lau phòng sạch):

Khăn lau phòng sạch hay còn được gọi là vải lau phòng sạch được làm từ 100% Polyester, mềm mại. Đồng thời 4 cạnh của khăn được cắt bằng tia laze và được xử lý kín hoàn toàn nên được sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau, kể cả các chi tiết nhỏ mà không lo bị xước hay tuột sợi vải.

khăn lau phòng sạch

Đặc biệt với chất liệu là các sợi nhỏ có độ mềm mại và thấm hút cao nên không làm hỏng bề mặt vật dụng. Sản phẩm được dùng tốt cả khi khô lẫn khi ướt và lượng ion phát ra khi sử dụng rất thấp.

Với những đặc tính như vậy vải lau phòng sạch được sử dụng rộng rãi trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện. Cụ thể như trong các ngành sản xuất các vật liệu bán dẫn, thiết bị quang học, màn hình cảm ứng, điện tử, màn hình LCD, dược phẩm hay các phòng thí nghiệm,…

Khăn lau phòng sạch được cung cấp ra thị trường khá đa dạng về chủng loại, kích thước, công dụng, độ dày mỏng của sản phẩm, mức độ làm sạch cũng như loại hình của sản phẩm. Tùy theo nhu cầu của từng ngành cũng như mục đích sử dụng của từng người để chọn được sản phẩm phù hợp.

Khăn lau phòng sạch 1009DLE

Qua bài viết này cũng phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về vải lau phòng sạch cũng như môi trường sử dụng sản phẩm. Công ty Trí Minh chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị phòng sạch chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế, giá cả phù hợp là địa chỉ tin tưởng của nhiều doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TM và SX Trí Minh

VPGD: số 157 đường Phan Bá Vành (đường K3 cũ) – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline: 0907 892 555 – 0939 591 888

Email: thanhnt@triminhpro.com.vn

Website: triminhpro.com.vn

Chia sẻ bài viết!