Phân biệt bao ngón tay cao su có đai và không đai

Bao ngón tay cao su là thiết bị bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp bởi những tính năng và công dụng nổi bật của chúng. Với sự tiện lợi, giá cả rẻ sản phẩm được nhiều người ưa chuộng.

Bao ngón tay màu trắng có đai mẫu 2

Bao ngón tay cao su có rất nhiều thương hiệu cũng như giá cả và chất liệu khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu và sở thích của người sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm vẫn được chia thành ai dòng chính là bao ngón tay không chun và có chun để cho người mua dễ tìm đúng sản phẩm mà mình cần.

Dù là có đai hay không đai thì bao ngón tay cao su vẫn đáp ứng đầy đủ mục đích chống tĩnh điện trong môi trường làm việc của công nhân trong các ngành sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch, chất bán dẫn hay bo mạch điện tử.

 Bao ngón tay không đai Malaysia:

Bao ngón tay trắng cut Malaysia

 

 • Sản phẩm xuất xứ từ Malaysia – một trong số những quốc gia khá mạnh trong ngành sản xuất đồ bảo hộ lao động. Giống như tên gọi bao ngón tay cao su không đai sẽ không có vành đai (chun ở một đầu) khác biệt so với các loại bao ngón tay cao su thông thường nên không tạo cảm giác bị siết tay ở chỗ có đai mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
 • Bao ngón tay cao su không đai được làm từ 100% cao su tự nhiên mềm dẻo, có bề mặt mìn độ ma sát cũng như đàn hồi rất tốt.Sự co dãn lên đến 600% nên khi sử dụng vẫn đảm bảo tuần hoàn máu tốt cho các đầu ngón tay.
 • Điện trở bề mặt của sản phẩm lên đến 10^6 đến 10^9 Ohms đảm bảo độ tĩnh điện tốt, đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
 • Sản phẩm có loại có bột và không bột: bột được sử dụng là bột sạch, không gây dị ứng mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng góp phần nâng cao hiệu quả công việc.
 • Bao ngón tay cao su không đai được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau: size S, size M và size L để người lao động có thể lựa chọn được sản phẩm vừa nhất với kích thước ngón tay của mình để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Bao ngón tay cao su có đai:

Bao ngón tay màu vàng có đai

 • Cũng giống như bao ngón tay cao su không đai sản phẩm được làm từ chất liệu cao su mềm nên khi sử dụng rất tốt cho tuần hoàn máu ở ngón tay.
 • Sản phẩm cũng được thiết kế với nhiều kích thước và màu sắc đa dạng: đen, cam, trắng, hồng, vàng… cho phù hợp với kích thước ngón tay của từng người lao động cũng như sở thích của họ.
 • Có khả năng co dãn và đàn hồi tốt, thoáng mát dễ chịu khi sử dụng, hoàn toàn không mùi hay gây độc hại cho người dùng và tính năng chống tĩnh điện cũng không khác gì so với bao ngón tay cao su không đai.
 • Đặc điểm khác biệt duy nhất của sản phẩm là không có đai tức là phần chun bên dưới bao ngón. Chính đặc điểm này giúp cho việc cố điinh bao ngón tay chắc chắn hơn và không sợ rơi hay tuột đi trong quá trình sử dụng.
 • Bao ngón tay màu vàng có đai

Ứng dụng của bao ngón tay cao su trong công nghiệp:

 • Sản phẩm được dùng chủ yếu trong môi trường phòng sạch, sử dụng trong các ngành quang học, đồng hồ, pin, các ngành thiết bị điện tử,… với mục đích ngăn chặn các trường tĩnh điện được tạo ra bởi quần áo và các loại dầu từ bàn tay để đạt các bảng mạch hoặc các phần điện tử khác, cũng như các trường tĩnh có thể gây hại cho các thành phần mà bạn không hề chạm vào chúng.

Công ty TNHH TM và SX Trí Minh

VPGD: số 157 đường Phan Bá Vành (đường K3 cũ) – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline: 0907 892 555 – 0939 591 888

Chia sẻ bài viết!